[ShortFic] Tsukino VS Natsumi : The Womanly Battle Begin!!

posted on 15 Jan 2010 12:25 by tsukinochan

นี่เป็นฟิคสั้นที่แต่งในบอร์ด เนกิมะ บวกกับความริษยาของอีคนแต่งด้วย55555+

เป็นฟิคที่แอบกุโระนิดๆนะคะ....

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Rate :  ฉ(ฉวย...เอ้ย ฉาว..)

 

Tsukino VS Natsumi : The Womanly Battle Begins!!!!!
Chapter1: VS shizuru...สืบเนื่องมาจากตอนที่ 262 ที่ อาจารย์ เคน อากามัตสึ ได้กำหนดให้ นัตสึมิทำบัคดิโอ้กับโคทาโร่......ซึ่งทำให้ ซึกิโนะ ยูกิชิโระ( อีคนเขียนเรื่องนี่แหละ ) ที่แอบรักโคทาโร่อย่างลับๆได้
เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจอย่างรุนแรง......


แต่ทว่า.....

ตัวเธอนั้นได้เก็บกดความริษยานั้นไว้เรื่อยมา..... ราวกับระเบิดเวลาที่รอเวลาระเบิดขึ้นสักวัน.... และแล้ว... ก็ได้ถึงวันที่เธอจะชิงบัลลังค์ผู้ที่ควรกับโคทาโร่คืนมาจากนัตสึมิ........ณ...หอพักโรงเรียนมาโฮระ ห้อง 144.....ชิ!!!! น่าเจ็บใจนัก!!! ทำไมนัตสึมิถึงได้กับโคทาโร่คุงทุกอย่าง!! แล้วเราสิแทบจะไม่มีอะไรเลยสักอย่างที่เป็นของโคทาโร่!!!! ช่างไม่ยุติธรรมเอาซะเลย!!!”

เด็กสาวอายุ15ผมสีดำยาว สบถด่าขึ้นมาคนเดียวอย่างเคียดแค้นปนความริษยา พลางกัดเล็บมือของตัวเองเต็มแรง.... สายตาของเธอกำลังจับจ้องไปที่หนังสือพิมพ์ของโรงเรียนที่เขียนเรื่องราวของนัตสึมิกับโคทาโร่อยู่เต็มหน้ากระดาษ...... ทำให้เธอแค้นใจเป็น3-4เท่า


ชั้นทนกับเรื่องนี้มามากพอแล้ว.... ถึงเวลาที่จะต้องคิดบัญชีกับเธอซักที.......มุราคามิ นัตสึมิสึกิโนะกล่าวด้วยน้ำเสียงเคียดแค้นอีกครั้ง...... แล้วฉีกหนังสือพิมพ์ออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย มิหนนำซ้ำยังเอาเท้าขยี้อย่างเจ็บใจอีกต่างหาก... เธอหยิบกรรไกรขึ้นมาในมือแล้วพูดต่อว่า.....ชั้นขอเอาเกียรติของลูกผู้หญิงเป็นเดิมพันในการสร้างสงครามฝ่ามือในครั้งนี้.... โคทาโร่ต้องเป็นของชั้น!!! ไม่ใช่ นัตสึมิ!!!!”


เธอตัดสินใจใช้กรรไกรตัดผมของตัวเองให้สั้นเหลือเพียงแค่บ่า เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้น่ากลัวขึ้นกว่าเดิมอีกหลายขั้น.....


เตรียมตัวไว้เถอะ นัตสึมิ..... ชั้นคนนี้จะต้องชิงบัลลังค์มาจากเธอให้ได้ !!!!”
สึกิโนะมุ่งหน้าไปยังห้องของนัตสึมิด้วยความรวดเร็ว.....ก๊อกๆ เธอเคาะประตูห้องด้วยความใจเย็น..ค่า~.... อ้าว สวัสดีจ้ะ สึกิโนะจัง ชิซึรุ เปิดประตูต้อนรับเธอด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสราวกับแม่พระขอโทษที่รบกวนนะคะ...... ไม่ทราบว่านัตสึมิอยู่รึเปล่าคะ??? สึกิโนะถามชิซึรุด้วยใบหน้าที่ไร้เดียงสา.... ดูผิดไปจากเมื่อครู่.ต้องขอโทษด้วยนะจ๊ะ.... นัตสึมิเค้าพึ่งจะออกไปข้างนอกกับโคทาโร่คุงเมื่อครู่เอง....ชิ!!! โดนยัยนั่นตัดหน้าอีกแล้ว สึกิโนะสบถด่าออกมาเบาๆ.งั้นไม่เป็นไรค่ะ... ไว้คราวหลังจะมาอีกทีนึงนะคะ.. สึกิโนะพูดแล้วยิ้มกลบเกลื่อนเดี๋ยวก่อน......สึกิโนะจังหืม??ชั้นรู้นะ.... ว่าเมื่อตะกี้นี้คุณรู้สึกยังไงกับคู่นัตสึมิกับโคทาโร่.... คุณคงอิจฉาพวกเค้าล่ะสิ..พูดเรื่องอะไรกันคะพี่ชิซึรุ???โกหกไปก็เปล่าประโยชน์ค่ะ.... สีหน้าของคุณตอนที่ได้ยินคำตอบของชั้นมันฟ้องทุกสิ่งทุกอย่างในใจคุณหมดแล้วล่ะ.หึ.... เมื่อรู้ความจริงแล้วก็ช่วยไม่ได้.... ใช่.... ชั้นริษยานัตสึมิที่ได้คู่กับโคทาโร่ทุกอย่าง.... พี่ชิซึรุก็น่าจะรู้ดีนี่..

ชั้นต่างหาก!!! ที่คู่ควรจะเป็ฯคู่หูของโคทาโร่มากกว่านัตสึมิ!!” ซึกิโนะพูดด้วยน้ำเสียงคับแค้นใจ..ตัดใจซะเถอะสึกิโนะจัง... ชะตากรรมของนัตสึมิได้ถูกอาจารย์เคนกำหนดไว้เรียบร้อยแล้ว...ไม่เด็ดขาด!!! คนอย่างพี่จะไปเข้าใจความเจ็บปวดที่ต้องเสียคนที่ตัวเองชอบไปให้คนอื่นได้ยังไง!!!”....... ถ้าเธอพูดถึงขนาดนั้นแล้วล่ะก็... ลองมาแบ่งความเจ็บปวดนั้นให้ชั้นได้รับรู้สิ!! ชั้นเองก็อยากจะรู้เหมือนกัน.. ว่าความเจ็บปวดที่เธอทนรับมาตลอดนี่มันเป็นอย่างไร!!”เข้ามาเลยน้องพี่.... ชิซึรุกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา..เพี๊ยะ!!!” เสียงขอฝ่ามือกระทบกับใบหน้าเสียงดัง.... ซึกิโนะลงมือตบชิซึรุทันทีที่เธอพูดจบ... แรงตบของสึกิโนะทำเอาชิซึรุมึนไปชั่วขณะ...ความแรงถือว่าใช้ได้นะ....แต่ทว่า.....ชิซึรุเปรยขึ้นมาหลังจากที่โดนตบ..ยังแรงไม่พอที่จะเทียบเท่ากับชั้นได้หรอก.!!!!” พริบตาเดียว ชิซึรุตบสวนสึกิโนะด้วยความรวดเร็วและรุณแรง ด้วยการกระโดดตบเข้าที่แก้มซ้ายของสึกิโนะเข้าเต็มๆ... ทำให้สึกิโนะเสียหลักล้มลงไปกองบนพื้น..หนอย..... สึกิโนะกัดฟันด้วยความแค้น.... แล้วลุกขึ้นหมายทีจะตบชิซึรุอีกครั้งหนึ่ง...เพี๊ยะ!! เพี๊ยะ!! ผัวะ!!!” เสียงตบดังขึ้น3ครั้งติดต่อกัน.. แรงตบอันรุณแรง และ แม่นยำของสึกิโนะสร้างความเสียหายอย่างรุณแรงบนใบหน้าอันสวยงามของชิซึรุ... ส่งผลให้ชิซึรุคอยืดไปตามแรงตบ...ปากจู๋ น้ำลายกระเด็น..กล้ามากนะยะ!!!” ชิซึรุที่ตกอยู่ในสภาพ แก้มบวม..ปากเจ่อ เลือดกำเดาไหล น้ำตาเล็ด ตบสึกิโนะคืนหลังจากมึนเมาเนื่องจากถูกตบด้วยกันถึง3ครั้งซ้อน..

ทันทีที่ฝ่ามือของชิซึรุจะถึงหน้าของซึกิโนะ... สึกิโนะกลับเอี้ยวตัวหลบลูกตบด้วยความรวดเร็ว.. ทำให้ชิซึรุตบพลาดไปอย่างน่าเสียดาย..เปรี้ยง!!!” สึกิโนะรีบตบชิซึรุทันทีที่ชิซึรุตบพลาด... และสวนเธอกลับด้วยการตบเข้าไปยังจุดที่บอบช้ำมากที่สุด... ผลทีได้ก็คือ.. ชิซึรุปลิวไปตามแรงตบด้วยท่าที่สวยงาม....โอ.....นี่สินะ.... ความเจ็บปวดที่เธอแบกรับ...... ช่างสวยงามอะไรเช่นนี้ ชิซึรุพูดด้วยความปลิ้มปิติ...ก่อนที่จะหมดสภาพไปในที่สุด...พี่ชิซึรุ.....ในที่สุดชั้นก้ได้ก้าวข้ามพี่ได้แล้ว... สึกิโนะพูดเปรยท้ายก่อนเดินออกไปจากห้องของชิซึรุ...ช้าก่อน!!! คุณยูกิชิโระ!!!” เสียงลึกลับดังขึ้นมาระหว่างทาง...ใครน่ะ!?”

.

.

.
.
.
.
.. To be Continue....

edit @ 15 Jan 2010 12:33:55 by ~TsukinoChan~

Comment

Comment:

Tweet